ทำนายเพศลูก

มีใครเคยลองไหมค้ะตรงกันบ้างไหมมาลองเล่นกันดูค้ะ.☺️

ทำนายเพศลูก
91 ตอบกลับ

เศษ8 จะดุได้จากที่ไหนล่ะค่ะ5555

4y ago

55+

เศษ2เป็น เด็กหญิงจริงๆค่ะ😍😍

ได้7ผู้ชาย ซาวด์ก็ผู้ชายค่ะ

ไม่ตรงค่ะ เศษ6 ได้ลูกลูกชาย

บ้านนี้เศษ 5 ได้หญิง ตรงค่ะ

เศษ 6 ไม่ตรงค่ะ ได้ลูกชายคะ

ไม่ตรงค่ะเศษ5แต่ได้ลูกชาย

ไม่ตรงค่ะ เศษ 1 ได้ผู้หญิง

ได้ 27.375ค่ะได้ผู้ญหรือชค่ะ

6.375 มันดูเศษตรงไหนคะ😂😂😂😂