ชาอุ่นรักมีใครลองแล้วบ้าง

มีใครเคยลองบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ชาอุ่นรักมีใครลองแล้วบ้าง
25 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆกินอาหารให้ครบ5หมู่ไม่ใช่กินแต่ข้าวต้มหมูทอด ส่วนชาก็เป็นแค่ส่วนประกอบไม่ได้ช่วยให้น้ำนมเยอะอะไรเลยหมดไป5กล่องเฉยๆมาก แต่น้ำนมข้นมากไม่รู้เกี่ยวกับชามั้ย หมดไปหลายพันกับอาหารเสริมบำรุงน้ำนม ตอนนี้ไม่ได้กินอะไรเลย แค่ขยันปั๊มสม่ำเสมอน้ำนมก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้าลูกดูดจากเต้าก็ให้ลูกดูดบ่อยๆทุก2-3ชม. หรือวันละ10ครั้ง

4y ago

ช่วง15วันแรกน้ำนมน้อยมากไม่กล้ากินมั่ว พอเริ่มกินหลากหลายน้ำนมทะลักมาก

เคยอ่านเจอบทความเกี่ยวกับอาหารบำรุงน้ำนม เค้าว่าไม่มีผลนะคะ บ้านนี้ไม่กินของพวกนี้เลย ก็มีน้ำนมให้ลูกกินนะ ตอนนี้ลูก 4 เดือนแล้ว แม่ขี้เกียจปั้ม ใช้วิธีให้ลูกเข้าเต้าบ่อยแทน

ชาอุ่นรักส่วนประกอบหลักคือหัวปลีอบแห้ง​ โดยส่วนตัว​ หัวปลีสดต้มน้ำหรือแกงเลียงทานแล้วเห็นผลชัดเจนกว่า​ ประหยัดกว่าด้วยค่ะ^^

คลอดเดือนแรกๆ ไม่เคยลองค่ะ เพราะทานอาหารบำรุงแบบธรรมชาติ น้ำนมก็มีพอน้องอิ่มหลังๆ มาลองดู รู้สึกไม่เห็นผลค่ะ

บ้านนี้เป็นคนไม่มีน้ำนม อะไรที่ว่าดีทั้งสมุนไพรก็ว่าแล้วกินทุกอย่างรวมอุ่นรักด้วยก็ไม่มีค่ะ

เห็นแม่ๆในกลุ่มแชร์มาค่ะ ลองทำดูนะคะ บ้านนี้ก้อว่าจะต้มกินก่อนคลอดดูค่ะ

เคยทานหลังคลอดน้องได้3วันค่ะ น้ำนมเพิ่มขึ้นมากและรสชาติอร่อย ทานง่ายค่ะ

ส่วนตัวกินแล้วเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นกินหรือไม่กินน้ำนมก็เท่าเดิม

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยังเหลืออีก 28 ซองค่ะตอนนี้

เราก็กินคะเเต่ไม่เห็นผลเลย ทานง่ายคะเเต่ไม่มีผลอะไรเลยคะ เเพงด้วย

แม่ลองซื้อไม้นมนางมาต้มนะคะ น้ำนมพุ่งสุดๆ อยู่น่ะสำหรับเรา