39+3แล้ว ปากมดลูกเปิด2ซม. หมอให้นอนรอคลอดตั้งแต่มะคืน เช้ามาก็มีแค่อาการท้องปั้นท้องแข็งแต่ไม่ถี่

มีใครเคยมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

39 มีอาการปวดท้องถี่ตอนตี5หมอปากมดลูกเปิด2ชมตกเย็นมาหมบอกให้กับไปดูอาการที่บ้านค่ะ