สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครเคยผ่านภาวะแท้งคุกคามมาบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ เวลาเดินทางไกล แบบไปต่างจังหวัด มีวิธีป้องกันหรือดูแลตัวเองกันอย่างไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ควรเดินทางไกลนะคะแม่ อย่าเสี่ยงเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณคร้า สำหรับคำแนะนำคร้า