สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์แล้วค่ะ วันนี้มีมูกใส เหนียว ยาวออกมาเป็นก้อนๆ เยอะมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ เป็นปกติหรือควรไปหาหมอคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️