สมิติเวช ชลบุรี

มีใครเคยผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาล สมิติเวช ชลบุรี ไหมคะ ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติดี แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดแบบไหนแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำเลยค่ะ ราคาแพงหน่อยแต่บริการดีมากค่ะ ไม่เสียดายเลย ทางโรงพยาบาลมีคลีนิคนมแม่ ให้คำแนะนำหลังคลอดดีมากค่ะ ได้ของแถมเป็นคูปองส่วนลดซื้อเพิสได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้กำลังจะผ่าคลอด+ทำหมัน ที่สมิติเวช ชล วันที่ 14 นี้ค่ะ ยังไงจะมารีวิวให้ฟังนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน 58,000 น้องได้เข้าตู้อบ 1 คืน เพิ่มอีก 25,000 ค่ะ ราคานี้ตั้งแต่ พ.ค.ปีที่แล้วนะคะ ปีนี้ไม่แน่ใจว่าปรับขึ้นไหมต้องลองสอบถามทาง รพ.อีกครั้งค่ะ

เราผ่าคลอดที่นี่ค่ะแม่ ทีมหมอเขาดีอยู่นะคะ

1y ago

สอบถามค่ะแม่ เราฝากครรภ์กับหมอณัฐนันท์ที่คลินิค แล้วอยากจะคลอดที่สมิติเวชค่ะ เลยอยากทราบว่าขั้นตอนการส่งตัวเป็นยังไง เราต้องติดต่อโรงพยาบาลเองมั้ย หรือต้องทำยังไงบ้างหรอคะ