ฝากครรภ์ สมิติเวช ชลบุรี แนะนำคุณหมอให้หน่อยครับ

สวัสดีครับ พอดีจะไปฝากครรภ์(24สัปดาห์) ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี ตอนมกรา 63 กำลังย้ายเคสมาจากศรีนครินทร์ รบกวนผู้มีประสบการณ์แนะนำคุณหมอสูติ สมิติเวช ชลบุรี ให้หน่อยครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ลองหาดูตามคลีนิคฝากท้องก่อนนะค่ะ ส่วนใหญ่หมอจะเปิดคลีนิคด้วยค่ะ. แม่บ้านนี้ทราบแต่ของศรีราชาค่ะ

4y ago

สมิติเวช ศรีราชา คุณหมอ ท่านไหนดีคะ