สมิติเวช ชลบุรี

มีใครเคยผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาล สมิติเวช ชลบุรี ไหมคะ ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติดี แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดแบบไหนแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดที่นี่ค่ะแม่ ทีมหมอเขาดีอยู่นะคะ

1y ago

สอบถามค่ะแม่ เราฝากครรภ์กับหมอณัฐนันท์ที่คลินิค แล้วอยากจะคลอดที่สมิติเวชค่ะ เลยอยากทราบว่าขั้นตอนการส่งตัวเป็นยังไง เราต้องติดต่อโรงพยาบาลเองมั้ย หรือต้องทำยังไงบ้างหรอคะ