มีแม่คนไหนเคยคลอดที่ สมิติเวช ชลบุรี

มีแม่คนไหนเคยคลอดที่ สมิติเวช ชลบุรี บ้างคะ เห็นเป็น โรงพยาบาลใหม่ อยากรู้ว่าดีไหม และค่าใช้จ่ายปรมาณ เท่าไร เคยโทรไปไม่มีใครรับสาย

3 ตอบกลับ

ตอนนี้เราฝากครรภ์อยู่ที่สมิติเวชศรีราชา ค่าคลอดน่าจะเท่าๆกันนะคะ คลอดธรรมชาติเริ่ม 60,000 ส่วนผ่าคลอดเริ่มที่66,000ค่ะ แต่ต้องเคยตรวจหรือฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล 2ครั้งขึ้นไป จึงจะได้ราคาแพ็คเกจตามนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า

แม่ค่ะ ได้คลอดสมิติเวช ชลบุรีไหมค่ะ เบ็ดเสร็จเท่าไรค่ะ

3y ago

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ จากราคาแบบเหมาจ่ายคุณแม่มีจ่ายอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่าคะ รวมเบ็ดเสร็จแล้วเท่าไหร่หรอคะ พอดีจะคลอดที่นี่เหมือนกันค่ะ

เครือสมิติเวชน่าจะดีนะคะ แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงหน่อย