สอบถามค่าคลอด รพ.รัฐ

มีใครเคยผ่าคลอดที่โรงพยาบาลสมุทรปราการมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

ของเรามีสิทธิบัตรทองแต่เราไม่ได้ใช้แต่ถ้าใช้เสีย30บาทค่ะแต่เราเลือกที่จะจ่ายเองทั้งหมดเป็นโรงบาลรัฐค่ะค่าใช้จ่ายไม่แพงมากค่ะยุราวๆ8พันเองนะของเรา