ชาอุ่นรัก

มีใครเคยทาน​ ชาอุ่นรักมั่งจ้ะ หรือเพิ่มน้ำนมด้วย​อะไรบ้างขอคำแนะนำจ้าา💓☘️

17 ตอบกลับ

วิธีแม่บ้านนี้ค่ะ 👇👇 ☝️ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ทุกวัน อย่างน้อยวันละ 1 แก้ว ☝️ในแต่ละวันดื่มน้ำให้ได้ 3 ลิตรเป็นอย่างน้อย ร้อน อุ่น เย็น ธรรมดาได้หมด ไม่มีผลต่อน้ำนม ☝️กินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ อาจเน้นเมนูขิง หัวปลี กะเพรา มะละกอ (เมนูอาหารดูได้ในแอปนี้ หัวข้อ "สูตรอาหาร" นะคะ) ☝️เอาลูกเข้าเต้าสม่ำเสมอ หรือปั๊มนมตามรอบ ☝️ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ ❤❤ ทำได้สม่ำเสมอน้ำนมไม่หดไม่หาย มีพอให้ลูกดื่มจนตอนนี้ขวบสองเดือนแล้วค่ะ ❤❤