แม่ๆค่ะบ้านนี้ลูก1ปี2เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

มีใครเกิดช้าแบบนี้ไหมค่ะแม่ต้องไห้ลูกกินอะไรดีค่ะกังวลมากค่ะเห็นลูกคนอื่นฟันขึ้นกันหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวขึ้นมาเองจ้า บางคนก็ช้าอย่างลูกชายก็ประมาณนี้ค่ะ บางคนว่าขึ้นช้าฟันจะไม่ค่อยผุค่ะ