9เดือน

น้อง9เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ บ้านอื่นขึ้นกันตอนกี่เดือนคะ

6 ตอบกลับ

ขึ้นตอน9เดือนค่ะ...ตอนนี้2ขวบแล้ว. ไม่ต้องเครียดขึ้นเร็วผุเร็วนะค่ะ

บ้านขึ้น6เดือนเกือบ7เดือน2ซี่ค่ะ

ของเรา9เดือน กำลังขึ้นน้อยๆจ้า

บ้านนี้ 5เดือนกว่า 2ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือนจ้า

4y ago

ขึ้นเร็วมากเลยค่ะแม่

ลูกเราคนแรกตอน1ขวบค่ะ