ฟันลูกขึ้นกี่เดือน

น้องอายุ9เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แล้วฟันจะขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องซีเรียสนะคะแม่ลูกเราขวบกว่า พึ่งจะขึ้นเองคะตอนนี้1ขวบ9เดือน มีฟันขึ้นบน4 ล่าง2อยู่เลยคะ ตอนแรกก็มีแอบเครียดว่าลูกฟันขึ้นช้า ตอนนี้คิดว่าเดี๋ยวก็คงขึ้นคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบ้างคนขึ้นเร็วบ้างคนขึ้นช้า ถ้าแม่ไม่สบายใจยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ