ตั้งครรภ์10วีค3วัน

มีใครอายุครรภ์ใกล้เคียงแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ แต่รู้สึกว่าทรมานกว่าท้องแรกมากๆ เหนื่อย เพลีย เบื่ออาหาร กินได้น้อยมาก ท้องอืดง่าย หายใจไม่ค่อยสะดวก แพ้ท้องตอน7วีค-9วีคค่ะ พอเลิกอาเจียน ดันเบื่ออาหารแทน ทรมานสุดๆเลย แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12วีคค่ะ ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ พะอืดพะอมทั้งวัน หิวทั้งวันแต่เบื่ออาหารค่ะ กินได้แบบเผ็ดๆหน่อย