ทีมพฤศจิกายน

ทีมพย.เป็นไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ลูกดิ้นแรงมาก 30+2วีค เหนื่อย เพลีย ยิ่งอากาศร้อนยิ่งเหนื่อยมากๆ ง่วงตลอดเลยค่ะ ท้องโตมากๆ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมพฤศจิกาเหมือนกันค่ะ 33 วีค ลูกตัวเล็กเกินไป ต้องนอนโรงบาล2 คืนฉีดยากระตุ้นปอดค่ะ แม่ๆลูกหนักเท่ารัยคะ

34+1 เหนื่อยมากค่ะ ยืนก็เหนื่อย นั่งก็เหนื่อย นอนก็ยังเหนื่อย ตึงหน้าท้องเหมือนท้องจะระเบิดเลยค่ะ 🤣🤣✌️✌️

30w+1d ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืน รู้สึกเหนื่อยง่ายและตึงหน้าท้องมาก

31+4 ลูกดิ้นตลอดเลยค่ะ แม่นั่งนานๆไม่ได้เลย ปวดหลังเจ็บก้นกบมากค่ะ ✌️

✌️✌️✌️

สู้ๆ ค่ะแม่