แม่ๆทีมมิถุนามาแชร์อาการตอนนี้กันค่ะ☺️

มีใครอาการเป็นไงบ้างคะ ทางนี้ 36+2 ท้องแข็งบ่อย หน่วงบ่อยด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมมิ.ย.แต่น้องอยากออกก่อนแล้วเมื่อวานตอนเช้าค่ะ😄 ถ้าท้องแข็งบ่อยแนะนำให้นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณคำแนะนำมากค่ะ ท้องแรกด้วย