36+2 ท้องแรกค่ะ

ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเหมือนปวดห้องน้ำ ปวดประจำเดือนแบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ทุก1-2นาทีควรไปพบหมอได้แล้วค่ะ แต่ถ้ายังเจ็บห่างอยู่แบบทุก5-10นาทีไรงี้ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่เตรียมตัวรอไว้ก็ดีนะแม่ อาบน้ำสระผมรอไว้เลย

36+4 พึ่งนั่งรถกลับบ้าน3-4ชม. มีปวดท้อง2ครั้งแล้วค่ะ มีท้องแข็งบ้าง ไม่รู้ว่าน้องเริ่มอยากออกหรือเพราะนั่งรถนาน พอดีหมอนัดซาวด์ด้วยลุ้นมากค่ะ

เจ็บเตือนคะ ถ้าเจ็บถี่มากๆควรรีบไปหาหมอนะคะ

ใช่คะ