14W+1

มีใครออกไปงานหรือเดินตลาดได้บ้างคะ​ เราออกไปไหนไม่ได้เลยค่ะ​ ตาลาย​ เป็นลมตลอด​ พอนั่งพักก้ดีขึ้นแล้วก็เป็นลมต่อรอบ2ค่ะ​ รู้สึกเข็ด??

1 ตอบกลับ

เป็นอาการขาดน้ำตาลค่ะ เด็กคงดึงน้ำตาล ต้องกินน้ำหวานหรืออมลูกอมเข้าไปช่วยช่วงมีอาการค่ะ