ตั้งครรภ์ 14w 2 d

ตั้งครรภ์ 14w 2d ท้องที่3 แม่บ้านไหนท้องออกใหญ่เหมือนกันบ้าง ค่ะ ท้องออกมากค่ะ

ตั้งครรภ์ 14w 2 d
7 ตอบกลับ

ของเรายังไม่ออกเลยค่ะแทบไม่รู้สึกอะไรเลยไม่รู้ว่ายังปกติอยู่รึเปล่าท้องแรกด้วยค่ะ14w ไป ร.พ หมอก็ยังไม่อัลตร้าซาวให้น้ำหนักตอนนี้ยังเท่าเดิมอยู่ค่ะ ไม่มีตกเลือกด้วยน้องยังอยู่กับเราใช่ไหมคะ😥

7mo ago

อย่าเครียดนะค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌️

ของเราใหญ่ตั้งแต่ยังไม่เข้าสามเดือนเลยค่ะ ท้องแรกด้วย555 คนทักท้องใหญ่ลงแม่แน่เพราะเราไม่แพ้กินทุกอย่าง แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่1โลค่ะ แต่เราไม่สนขอให้ลูกแข็งแรงก็พอค่ะ

6mo ago

อะไรก็ได้ขอแค่ลูกแข็งแรงและปลอดภัยก็พอค่ะ

ของเรา14w6d ท้อง3 ใหญ่แบบนี้เลยค่ะ ไปไหมมีคนทักท้องใหญ่

7mo ago

มีบ้างบางครั้งค่ะแต่ไม่แรง

ท้องออกแบบนี้แหละ ท้องแรกกินอย่างเดียวไม่แพ้เรย

บ้านนี้13สัปดาห์เหมือนไม่ได้ตั้งครรณ์เลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ก็ท้อง3ท้องออกไวมากจนคนอื่นทักค่ะ

7mo ago

ออกไวจะอุยอ้ายแล้วค่ะ😂

ทางนี้14สัปดาห์เหมือนกันคะ แต่ท้องไม่ออก

7mo ago

คะ