หายใจอึดอัด

มีใครหายใจอึดอัดบ้างค่ะ เวลาเรานั่งเอนตัว นอนหงาย นอนตะแคงซ้ายหรือขวา ก็ยังหายใจอึดอัดค่ะตลอดเวลาค่ะ นอกจากนั่งตรงๆ จะไม่มีปัญหา เวลานอนก็จะรำบาก ต้องนั่งหลับ ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์ค่ะ เราไม่ใช่คนอ้วนหรืออวบนะค่ะ หนัก 53 สูง 167 ค่ะ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ มีผลต่อลูกไหมค่ะ กลัวลูกจะขาดอากาศหายใจด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่ง 11 วีคแต่มีอาการแบบนี้แล้ว ท้องแก่จะขนาดไหนคะเนี่ย ไปปรึกษาหมอดูบ้างยังคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ