35+น้ำหนัก2766

แม่ๆว่าน้ำหนักมากหรือน้อยไปค่ะมีคนทักแม่ว่ามองจากหลังเหมือนคนไม่ท้องน้ำหนักแม่61.6สูง167แอบกังวนกลัวต้าวน้อยตัวเล็ก

6 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้37+1 น้ำหนัก2900 ค่ะ ท้องสองเเล้วท้องเเรกตอนคลอดน้ำหนัก 2706 เองค่ะท้องเเรกคลอด 37+3 อันนี้ท้องสอง 37+1แล้วค่ะ ยังไม่เจ็บจริงเลยมีเเต่เจ็บเตือน รอหมอนัดอีกที15 ตค นี้ หรืออาจจะคลอดก่อนหมอนัดค่ะ หมอบอก

น้ำหนักโอเคดีเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกท้องใหญ่มากน้ำหนักแม่ขึ้นมา20โล++ น้องออกมาแค่2660gเองค่ะ ท้อง2น้ำหนักแม่ขึ้น5-6โล ซาวด์ตอน35+1w น้ำหนัก2948g

7mo ago

ก่อนท้อง52โลค่ะแม่คนทักว่าผอม

น้ำหนักดีค่ะแม่ ไม่น้อย ยิ่งใกล้คลอดน้ำหนักน้องจะเพิ่มเร็วมาก

น้ำหนักน้องก็เยอะแล้วนะคะ

ดีค่ะ บ้านนี้แค่2532gเองค่ะ🥹

น้ำหนักเยอะเลยค่ะ😂