ซื้อขายสินค้าขอเปลี่ยนราค่าหน่อยน่ะค่ะ

มีใครสนใจเปลไกวอัตโนมัติไหมค่ะซื้อมา1500ขายให้1300คิดค่าส่งตามจรงค่ะใช้ได้ไม่กี้ครั้งลูกไม่ชอบนอนแบบนี้ค่ะลูกนอนเปลไม้เป็นแม่เลี้ยงเดียวสามีทิ้งไปมีใหม่ไม่ได้ทำงานหาเงินซื้อนมให้ลูกใครสนใจติดต่อได้ที่นี้น่ะค่ะ 0984677985 เฟท อัมพร วามะสิงห์

ซื้อขายสินค้าขอเปลี่ยนราค่าหน่อยน่ะค่ะ
2 ตอบกลับ

รับน้ำหนักได้กี่กิโลคะ

5y ago

สนใจไหมค่ะ1000ค่าส่งต่างหาก

ขายยะงคะ

5y ago

สนใจไหมค่ะขายให้1000ค่าส่งต่างหาก