กินยังไงให้ลงลูกเเนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆเข้า8เดือนเเล้วน้ำหนักลูกเเค่1300

2 ตอบกลับ

นมวัว นมอัลมอน ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ที่เรากินค่ะ เน้นหลากหลาย

เวย์โปรตีนในเซเว่น วันละ 2 ขวด + ไข่ 2 ฟอง + อะโวคาโด+ กล้วย + อาหาร 3 มื้อ