ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีใครลูกผมร่วงมั้ยคะน้องได้22วันค่ะ เวลาสระผมเห็นเส้นผมน้องในกะละมัง😢

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ร่วงจนล้าน 🤣 ตอนแรกไม่โกนผมไฟ แต่ไม่ไหว เลยพาไปสกินเฮดเบอร์ 1 ซะเลยตอน 4 เดือน

เจอน้องผมร่วงเหมือนกันค่ะ น้อง 1 เดือน เห็นประปรายวันละ 2-3 เส้น