ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ยังไงให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 50 แต่พอท้องน้ำหนัก 46 กินอะไรบำรุงคะน้ำหนักจะขึ้น #ท้องได้ 22 week5วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก่อนท้องหนัก64 พอท้องหนัก58 ปลเวก้อไม่ขึ้นตอนนี้23วิคก้อไม่ขึ้นแต่ลูกนน.ในเกณค่ะ