ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา 3วันค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกข้อความมากๆนะคะ ตอนนี้รู้สึกมีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ รอลุ้นให้ประจำเดือนขาดค่ะ เคยท้องเมื่อเดือน กรกฎาคมที่ผ่านมา ท้องได้ 5สัปดาห์6วัน แล้วแท้งเพราะทำงานเดินบ่อย ยกของหนัก ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ

ท้องคะ ประจำเดือนเราขาดประมาณเดือนกว่า ซื้อที่ตรวจมาตรวจรอบเเรกก้ขึ้นจางเเบบนี้ เลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกห่างกันอาทิตย์กว่าก็ขึ้น2ขีดชัดเลยคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ถ้าขึ้นสองขีดเข้มหรือจางก็ท้องค่ะจะให้ชัวรอซักสามสี่วันเข้มแน่นอนค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้ ตรวจก่อน ปจด.มา 3-4 วัน ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ตรวจรอบแรกจางเหมือนกันคะ รอบสองรอบสามเข้มเลย

2y ago

ค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะ 💕

ท้องค่ะของเราก็จางเเบบนี้ตอนนี้17วีคเเล้ว

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าจะท้องนะคะ

ว่าเราท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

มาแน่ใช่ไหมคะ ขอบคุณนะคะ