ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนพอมีวิธีให้เด็กในท้องหงายหน้าให้ดูตอนซาวด์บ้างค่ะบ้านนี้ไปซาวด์ทีไรน้องน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนพอมีวิธีให้เด็กในท้องหงายหน้าให้ดูตอนซาวด์บ้างค่ะบ้านนี้ไปซาวด์ทีไรน้องนอนคว่ำตลอดเลยค่ะไม่เห็นเพศสักที 20w3วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ยากค่ะ 😅 คอนโทรลไม่ได้เลยเด็กในท้องเนี่ย ไม่เคยอยู่นิ่งเลย ขยับหนีคุณหมอตลอด ปล.ทางนี้รู้เพศแล้วค่ะตรวจนิฟ ล่าสุด 20+3 w เค้าเอามือปิดหน้า แต่ข้างล่างเปิดหวอเลยย

6mo ago

คุยๆกับน้องดูนะคะ 🤣❤️

หมั่นเอนตัวนอนบ่อย ๆ อย่านั่งนาน ยืนนานค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ เด๋วลองดูนะค่ะ