คุณแม่ๆกินอารัยบำรุงน้องในครรภ์​ให้แข็งแรง​สมบูรณ์​ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้16 W ค่ะ​ ท้องแรก​ อยากทราบวิธีการ​ทานอาหารหรือทานอารัยให้ลูกแข็งแรง​สมบูรณ์​ครบ32 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เน้น นม ผัก ผลไม้ น้ำเต้าหู้ ลดหรือเลี่ยง ของหวาน ของมัน อาหารรสจัด โซเดี้ยม คาเฟอีน ลด เครื่องดื่มโค้ก แป้ปซี่ งดของดอง งดแอลกอฮอลล์ ไม่ดมหรือสูบบุหรี่