ดิ้นน้อย ดิ้นเบา

ท้อง 33 week แล้วคะ ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบา ตั้งแต่ 06.00-11.52 น. ลูกดิ้นไปแค่ 3 รอบ เองคะ แต่ดิ้นเบานะคะ คล้ายๆกับเขาขยับตัวช้าๆ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนจะน้อยไปหน่อยนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะ

6y ago

ไปมาแล้วคะ ติดเครื่องวัดคลื่นหัวใจ หมอบอกว่าปกติ เด็กดิ้นไป 4 รอบ ตอนที่ติดเครื่อง

ถ้า ดิ้นไม่ถึง10 ครั้งใน12 ชั่วโมง รีบไปหาหมอเลยค่ะ

6y ago

ไปมาแล้วคะ ติดเครื่องวัดคลื่นหัวใจ หมอบอกว่าปกติ เด็กดิ้นไป 4 รอบ ตอนที่ติดเครื่อง