ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบา

กำหนดคลอด 19 เมษายน น้องดิ้นเบา ดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ กังวลมาก แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นอนจนแม่อยากจะจ้างให้ตื่นมาดิ้น ชวนคุยก็เงียบ กินอะไรกระตุ้นก็เงียบ ต้องเอามือไล่จิ้มพุงหา แล้วแกล้งให้ตื่นเอา 😂 แต่ชินแล้วค่ะเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ 5 เดือน