มีคนบอกว่าผมเหมือนผู้หญิงคับ

มีใครร้อนเหมือนผมบ้างไหมคับ​ ผม​ 19วันแล้วนะคับ​ มีแต่คนบอกว่าผมเหมือนผูัหญิงคับ​

มีคนบอกว่าผมเหมือนผู้หญิงคับ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็มีแต่คนบอกว่าน้องเหมือน ผู้ชาย แต่จริงๆ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 😆 3m12d น่าอิจฉาบ้านนั้นจัง น้องผมดกมากค่ะ

ผมดกจังเลยครับหนุ่มน้อย.. ส่วนแม่บ้านนี้บางทีก็แอบแกล้งลูกชาย 😁

เหมือนค่ะ แต่ถ้าตัดผมสั้นลงหน่อยอาจจะเหมือนผู้ชายก็ได้นะคะ

ดูแว๊บแรกก็นึกว่าผู้หญิงค่ะ สงสัยเพราะน้องผมยาวน่ะค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าเหมือนผู้ชาย เลยจัดทรงผมให้เลย 🤣🤣

บ้านนี้ไม่เคยมีคนทักวาาผู้ชายเลยตั้งแต่คลอดมา 🤣🤣

บบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแต่ผมข้างหน้าไม่มีเลย555

ทำไมน้องน่าเอ็นดูววววววว อร้ายหลงรักลูกเขา😊

บ้านนี้ตัดผมแล้วเหมือนได้ลูกชายเลยค่ะ555

บ้านนี้ก็มีคนบอกว่า ผญ. เหมือนกัน