มีคนบอกว่าผมเหมือนผู้หญิงคับ

มีใครร้อนเหมือนผมบ้างไหมคับ​ ผม​ 19วันแล้วนะคับ​ มีแต่คนบอกว่าผมเหมือนผูัหญิงคับ​

มีคนบอกว่าผมเหมือนผู้หญิงคับ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่คนทักเหมือนผู้ชายค่ะ

เหมือนจริงๆค่ะน่าชังมากค่ะ

เหมือนผู้หญิงจริงๆค่ะแม่😊

ผมน้องหนามากเลยค่าแม่

ผมจีงแม่กินอะไรหรอค้ะ

ผมเยอะมากเลยยยยครับ

เหมือนผุ้หญิงมากลูก

หลงรักเลยค่ะคุณแม่

ผมน้อง ดก มากค่ะ 😊😊

ผมน้องดกมากค่ะแม่