สวัสดีครับผมมารายงานตัว

สวัสดีครับ ผม ด.ช.ชัยภัทร เปิ่นวงศ์ ชื่อเล่น น้อง กวินท์ วันคลอดครบกำหนดผมพอดีฮัฟ วันจันทร์ 04/10/2021 น.น.แรกเกิด ผม 3010 เวลาผมคลอด 19:19 ปีฉลู ครับ ผม สุขภาพแข็งแรงดี

สวัสดีครับผมมารายงานตัว
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ🥰

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะแม่ได้ฉีดวัคซีนไหมคะ

3y ago

วัคซีนโควิคหรือป่าวค่ะ ถ้า ใช่. ไม่ได้ฉีดค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง😍

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่😊

ยินดีด้วยนะค่ะแม่☺️

ยินดีด้วยนะคะ💕

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ 🥰