ตื่นเต้นๆๆๆๆ

มีใครรู้สึกเหมือนเราบ้างค่ะเวลาไปซื้อของใช้เตรียมไว้ให้ลูกจะตื่นเต้นยิ้มหน้าบานเลยค่ะ หุบยิ้มไม่ได้เลยเราสั่งของมาจากลาซาด้าค่ะแล้ววันนี้เขามาส่งแกะดูแล้วมีความสุขมาก555 ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วด้วย ยิ่งตื่นเต้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ลูกสามขวบแล้วก็ยังเป็นอยู่ อิอิ

เหมือนกันคะ พากันดูของทุกวัน ดูแล้วดูอีก