เรื่องค่าคลอด ร.พ นครปฐม

มีใครรู้บ้าง ใช้สิทธิ์ 30 แต่ต้องผ่าคลอด ไม่ได้ออกธรรมชาติ แล้วต้องเสียตังค์มั้ย อยากรู้เพราะจะได้เตรียมอะไรถูก ปล.ไม่ได้ฝากพิเศษ ไม่ได้อยู่ห้องพิเศษ (โรงพยาบาลนครปฐม)

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอเป็นคนบอกว่าจำเป็นต้องผ่าคลอดก็จะเสียแค่30บาทค่ะ ลองถามพยาบาลอีกทีนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะเพราะคนแรก ผ่า หมอบอกคนที่2คลอดเองไม่ได้เพราะเดี๋ยวมดลูกแตก อันนี้เคยถามเขาแล้ว เพราะคนแรกใช้ประกัน แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำงานแล้ว ประกันสังคมขาดแล้วมาเป็นสิทธิ์30 บาทแทน เพราะฉันยังไม่เคยใช้สิทธิ์นี้เลยไม่มีความรู้ ขอบคุณมากนะค่ะ