แม่บ้านไหนใครรู้บ้าง ค่าผ่าคลอด โรงพยาบาลนครปฐม เสียเท่าไหร่ ใช้บัตร30 จะเสียเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสิทประกันสังคมต้องเสียค่าฝากเเละค่าคลอดเท่าไหร่คะพอดีจะย้ายสิทธิที่สามพรานไปใช้สิทธินครปฐมคะ

2y ago

ค่าคลอดเองเท่าไหร่คะ

บัตรทอง30บาทไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายนะคะ