อยากทราบว่า

มีใครรุ้บ้างมั้ยคะว่าอันนี้มันเป็นเพราะอะไร คือตอนนี้เราท้องได้9สัปดาแร้ว มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดตลอดไม่เหนียวถ้าไส่กางเกงในสีขาวพอน้ำแห้งจะเห็นเป็นสีเหลืองติดกางเกงในมีกลิ่นเหม็นคาวและก็มีอาการคันด้วยคะแต่ไม่มากคืออยากรุ้ว่ามันเกิดจากอะไรแล้วอันตรายกับเด็กมั้ยเพราะไม่เคยเป็นมาก่อนตอนนี้เป็นมา2-3วันแล้ว มีตกขาวออกมาด้วยคล้ายๆนมบูด จะแก้ยังใงดี ใครเคยเป็นช่วยบอกทีนะคะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวติดเชื้อรึเปล่าคะ ตอนเข้าห้องน้ำล้างทำความสะอาดแล้วซับให้แห้งดูค่ะ ถ้ายังเป็นอยู่ให้ไปพบแพทย์เด้อ

ขอบคุณคะ ว่าจะไปหาหมอแล้วกลัวเป็นอันตรายกับเด็กมากๆเลยคะ