สอบถามค่ะ

มีใครมีอาการแบบนี้มั้งค่ะ อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน มีวิธีแก้มั้ยค่ะ ตอนนี้มีอาการพะอืดพะอม เรอตลอดค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้22w น้ำหนักไม่ขึ้น กินอะไรเสร็จ เรอเปรี้ยวทั้งมีกลิ่นเหม็นทำให้ทานอาหารได้น้อย ไปหาหมอได้ยามาทานแต่ก็ยังเรอเปรี้ยวเหมือนเดิมคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มื้อคืนกว่าจะนอนได้ก้เกือบตีสอง..😫😫😞😞

ลองทาน กาวิสค่อน ช่วยนะคะแม่

ทานยาลดกรดได้คะ