แน่นท้อง จุกเสียด

แน่นท้อง จุกเสียด กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย กินยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราทานอัลไกคอนค่ะ เป็นยาลดกรดแบบเม็ดค่ะ เคี้ยวทานค่ะ จะมีฤทธิ์อยู่ประมาณ4-5ชมค่ะ คุณแม่ลองไปที่ร้านขายยาแล้วก็ปรึกษาเภสัชดูอีกทีนะคะ✌🏻