ตอนนี้ท้องได้ 35+2 มีอาการคลื่นไส้ เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็ว นี่ปกติมั้ยคะ

เป็นแค่ตอนเช้าๆ นะคะ และเป็นทีไรจะต้องอ้วกทุกที พออ้วกแล้วอาการก็ดีขึ้นนิดนึงค่ะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 28 แม่กังวลเลยอยากทราบก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

หากกังวลไปพบหมอก่อนได้ค่ะแม่