ราคาคลอดแบบไม่มีบัตร30 และประกันสังคม

มีใครพอทราบบ้างไหมคะว่า ถ้าเราไม่มีสิทธิประกันสังคมและบัตร 30 เลย จ่ายเป็นเงินสดเลยจะแพงไหมคะ ราคาจะอยู่ประมาณเท่าไหร่

4 ตอบกลับ

เคยคลอดแถวหนองแขม สิทธิจ่ายเงินเองประมาณ5000ค่ะ คลอดธรรมชาตแต่ผ่านมา10ปีแล้วนะคะ ปัจจุบันก็น่าจะ5000-15000ค่ะ

ต้องไปสอบถามที่โรงพยาบาลค่ะ แต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชน

ค่าคลอด ธรรมชาติ 4500 ค่ะ ผ่า 13000 ค่ะ

ทาคลอดเอง5000แตทาผ่าไม่แนใจคะ