ฝากครรภ์​โรงพยาบาล​รัฐ​

มีใครพอทราบบ้างคะว่าฝากครรภ์​โรงบาลรัฐ เสียเงินประมานกี่บาทคะ ท้องแรกหลุดตอนนั้นเสียไม่ถึง200เพราะมีบัตร​ทอง ตอนนี้ท้อง2ไม่มีสิทธื์​บัตรทองค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราไปฝากครั้งแรก 14วีค ได้เจาะเลือด ตรวจดาวและอื่นๆหมด2,900 แบบไม่มีสิทธิ์ พอย้ายสิทธิ์มาก็เสียครั้งละ30บาทค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​