ค่าทำคลอด​

ค่าทำคลอด​โรงพยาบาล​รัฐ​เท่าไหร่ใครพอทราบบ้างคะ ใช้สิทธิ์​บัตร​ทอง... จะเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บัตรทองไม่เสียค่าคลอดค่ะ ถ้าฝากพิเศษแล้วแต่หมอจะเรียก3-5พัน เสียค่าห้องพิเศษเองค่ะคืนละ3-4พันค่ะ

สิทธิ์บัตรทอง คลอดเองหรือผ่าคลอดก็เสีย 30 จ้า ส่วนตัวใช้สิทธิ์บัตรทองผ่าคลอดจ้า

สิทธิ บัตรทอง น่าจะไม่เยอะค่ะ. ประกันสังคม ประมาณ 15000 ห้องพิเศษ. ค่ะ

บัตรทอง 30 บาทจ้า / หากนอนห้องพิเศษ จ่ายส่วนต่างค่าห้องเองน๊า

30 ค่าคลอด แต่ถ้าอยู่ห้องพิเศษฝากพิเศษก็จ่ายตรงนั้นเพิ่ม

บัตรทองเสียแต่ค่าห้องค่ะ

บัตรทองไม่เสียค่ะ

ฟรีค่ะ