ฝากครรภ์ โรงพยาบาล

ถ้าอายุไม่ถึง20 ต้องให้ผู้ปกครองพาไปฝากครรภ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่นะคะ แต่สามีควรไปรับการตรวจเลือดด้วยจ้า

3y ago

ที่รพ.ไม่ต้องให้ผู้ปกครองไปด้วยได้ใช่มั้ยคะ

เอาผู้ปกครองไปด้วยก็ดีจ้า

3y ago

สามีอายุถึง20มั้ยคะถ้าถึงไม่มีผู้ปกครองไปก็ได้ค่ะถ้ากรณีที่ไม่ถึงคุนหมอจะโทรหาทางผู้ปกครองเองค่ะ