สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้ว

มีใครพอจะรู้บ้างว่าค่าคลอดตอนออกจากร.พรวมทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะตอนนี้

33 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลแหลมฉบังใช้บัตรทองเสียแต่ค่าห้องพิเศษรวมทั้งหมด​ 2000กว่าบาทค่ะ

ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะแล้วก็ฝากพิเศษ คลอดน้องที่ รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 12,880 บาทค่ะ

5y ago

แม่คนจังหวัดอะไรคะใช้ประกันสังคมไหมของเราขอนแก่นใช้สิทธิประกันสังคม ก็ประมาณ 12,880 ค่ะแล้วก็ได้จ่ายค่าฝากพิเศษอีกต่างหาก 3500 ค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ 5,000฿ ห้องพิเศษ+ค่าส่วนต่างที่โรงบาลเรียกเก็บ 5,130฿ สิทธิบัตรทอง 30฿

บ้านนี้ผ่าคลอด ค่าผ่า + ค่ายาค่าห้อง 17,000 ค่าฝากพิเศษ 5,000 รวม 22,000 โรงพยาบาลรัฐคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดใช้บัตร30บาทรวมๆแล้วเสียเงินประมาน200กว่าบาทค่ะ(รพ.รัฐ)

คลอดที่โรงบาลรัฐค่ะ ห้องพิเศษ 3 คน 2 คืน รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 5,500 บาทค่ะ

5y ago

ตามค่ะ

รพ.มหาลัยบรูพา1,4000 รวมทั้งหมดค่ะ ค่าคลอด ค่าห้อง(ห้องพิเศษ) ค่าตู้อบ

แม่คลอดธรรมชาติที่รพ.เจริญกรุง 5วัน 4คืน ค่าใช้จ่ายไม่ถึง 6 พันค่ะ

5y ago

ทำไมนานจังค่ะ

ผ่าคลอด+ห้องพิเศษเดี่ยว รพ.รัฐ 5วัน4คืน ราคาเหมา 20,000ต้นๆค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ใช้สิทธิบัตร30บาทค่ะ จ่ายแค่ค่ายา1000บาทเอง