อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหน

สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้ว หรืออายุครรภ์ราวๆกับเรา ตอนนี้36+1 มีอาการปวดหน่วงบริเวณท้องน้อย+จิมิ แล้วท้องแข็งเป็นพักๆ เวลาขยับตัวก็แข็งแล้ว ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

พบแพทย์นะค่ะ อาจจะเจ็บจริง บ้านนี้ท้องแข็งถี่เป็นพักแล้วมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะปวดในช่องคลอดลงขา นึกว่าไม่เป็นอะไรความไม่รู้แม่แรก ถึงโรงพยาบาลเปิดเกือบ2เซนแล้วค่ะคุณหมอให้แอดมิดเลย 35+5

เป็นเหมือนกันเลยคะ ยังแยกไม่ออกเหมือนกัน ทางนี้ปวดก้นด้วยคะ

7mo ago

เมื่อวานซืนก็ไปคะ เค้าก็ถามก็บอกเค้านะคะ แต่หมอก็บอกมีแค่นี้ใช่ไหม ทางนี้ก็บอกว่าใช่คะ ก็คือตามนั้น จบ 5555 คิดว่าคงจะเหมือนที่แม่ๆคนอื่นบอกว่าท้องแข็งถี่ๆ ถึงจะเจ็บจริง อันนี้แค่เจ็บเตือน

ถ้าแม่แข็งบ่อย หรือ แข็งทุกๆ 3 ครั้งต่อวัน แม่ควรพอหมอนะค่ะ

7mo ago

ถ้า3ครั้งต่อวันเกินเลยค่ะ ปกติแข็งชั่วโมงละครั้งหรือมากกว่านั้นเลย🥲

ประมาทนี้คะ