สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้ว ตอนท้อง มีคุณแม่คนไหนเป็น ริดสีดวงทวาร บ้างคะ

แบบตอนอึ้แล้วมีเลือดออกมาด้วย หรือ มีเนื้อตู้ดปริ ออกมา.... อยากถามว่า ตอนจะคลอดที่ต้องสวนตูด มีผลอะไรมั้ยคะ แบบโดนพยาบาลดุอะไรงี้ หรือต้องเตรียมตัว รักษาอะไรรึเปล่า

1 ตอบกลับ

หาหมอเอายามาทาค่ะ