ช่วยด้วยค่ะ ท้อง2เดือนมีมูกเลือดออก

มีใครพอจะทราบไหมคะ แบบนี้แท้งรึเปล่า ตอนนี้จิตตกมาก

ช่วยด้วยค่ะ ท้อง2เดือนมีมูกเลือดออก
2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้าคนท้องห้ามมีเลือดออก

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า ตอนนี้ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้ว เจอสภาวะแท้งคุกคาม เศร้ามากค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า ตอนนี้ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้ว เจอสภาวะแท้งคุกคาม เศร้ามากค่ะ😥