ช่วยด้วยค่ะ!!! น้ำนมหาย

ช่วยด้วยค่ะ!! ตอนนี้น้องพึ่ง 2 เดือนน้ำนมหดเหลือแค่ซึมๆ ลูกไม่ยอมเข้าเต้า ทำยังไงให้กลับมาคัดเต้าคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกสาวคนแรก

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ ถ้าลูกไม่ยอมเข้าเต้าแม่ก็ต้องปั้มนมทุก 2-3 ชั่วโมงแทนค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ